โปรโมชั่น โต๊ะลมอนาเด่ลม โต๊ะโฆษณา โต๊ะนําเสนอ

โปรโมชั่น โต๊ะลมอนาเด่ลม โต๊ะโฆษณา โต๊ะนําเสนอ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sayok
ได้รับการรับรอง: CE , SGS , ROHS
หมายเลขรุ่น: S22118965

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น/ ชิ้น
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าด้านในและกล่องด้านนอก
เวลาการส่งมอบ: 7 ~ 15 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, เพย์พาล, เงินสด
สามารถในการผลิต: 2,000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ประเภทสินค้า: บูธน้ำมะนาวพอง วัสดุ: ฟอร์ดทนทาน
ขนาด: 3x3x4mH หรือ สี: เป็นรูปถ่าย
MOQ: 1 บาท เครื่องประดับ: โบลเวอร์ เชือก ผ้าซ่อม
สถานที่เกิด: กว่างโจว การใช้งาน: โฆษณา, นิทรรศการ, อุปกรณ์งานเลี้ยง
แสงสูง:

โปรโมชั่น บูธน้ํามะนาวอัดลม

,

โฆษณา โต๊ะน้ํามะนาวอัดลม

รายละเอียดสินค้า

บูธลมอนแบบลมลอย โฆษณา บูธนําเสนอแบบลมลอย และบูธโปรโมชั่นแบบลมลอย

 

 

รายละเอียดรวดเร็ว

 

สถานที่ขายน้ํามะนาวที่ลมได้ สามารถใช้เป็นหน้าร้านสําหรับธุรกิจของคุณ รถขนมน้ํามะนาวสําหรับขายลมได้ในไม่กี่นาที และสะดวกมากในการขนส่ง เหมาะสําหรับงาน, สวนสนุกธุรกิจเช่า, ศูนย์เล่น, สนุกสนานกลางแจ้ง และกิจกรรมธุรกิจอีกมากมาย

 

ประเภท บูธน้ํามะนาวแบบลม
วัสดุ โอกซ์ฟอร์ดที่ทนทาน
ขนาด 3*3*4m
สี สีเหลือง
MOQ 1 อัน
วิธีการขนส่ง ทางทะเล ทางอากาศ ทางด่วน
แพ็คเกจ กระเป๋าข้างในและกระเป๋ากล่องข้างนอก
อุปกรณ์เสริมฟรี สาย + ถุงทราย + ชุดซ่อม + เครื่องพัดลม
ใบรับรอง CE, SGS, ROHS
ระยะเวลาการจ่ายเงิน TT, Paypal, เงินสด
สถานที่กําเนิด กวางโจว
การใช้งาน กิจกรรม สวนสนุก ร้านเช่า บ้านเล่น สถานบันเทิงกลางแจ้ง และกิจกรรมธุรกิจอีกมากมาย
เกี่ยวกับร้านขายน้ํามะนาวของเรา

1.ตู้น้ํามะนาว Inflatbale นี้มีเครื่องเป่าอากาศพลังงานสูง และใช้เวลาเพียงประมาณ 1 นาทีที่จะได้รับมัน inflated.

2.โต๊ะน้ํามะนาวแบบลมลมนี้สามารถยกย่องร้านอาหาร / สวนสนุกได้ ทําให้ร้านค้า / สวนของคุณเป็นพิเศษและประทับใจมากกว่าที่ปกติ

3กล่องน้ํามะนาวนี้ ผลิตจากผ้าอ็อกซ์ฟอร์ด 210D มีความทนทานสูงสําหรับการใช้งานนานกว่า

 

 

ข้อดีของตู้ลิมอนแบบลม คือ:


1. สะดวกในการพกพา: คิออสก์มะนาวที่ลมได้สามารถลมได้เมื่อจําเป็น และสามารถเก็บไว้หลังการใช้งาน. มันสะดวกมากในการพกพาและขนส่ง


2การติดตั้งอย่างรวดเร็ว: การติดตั้งหอเตียงมะนาวแบบอัดอัดง่ายและรวดเร็วมาก คุณเพียงแค่ต้องการที่จะอัดอัดมัน ประหยัดเวลาและแรงงานที่ต้องการโดยโครงสร้างอาคารดั้งเดิม


3. น้ําหนักเบาและยืดหยุ่น: หอพักมะนาวแบบปนเปียกทําจากวัสดุเบา มีน้ําหนักโดยรวมเบากว่าและยังสามารถปรับตัวให้กับพื้นที่และความต้องการของสถานที่ที่แตกต่างกัน.


4ความทนทานที่แข็งแกร่ง วัสดุของหอเตียงมะนาวที่เป่าได้ มีความทนทานต่อการสวมใส่ที่ดี กันน้ํา ป้องกันแดดและคุณสมบัติอื่น ๆมันมีความทนทานสูง และสามารถใช้ได้นานในสภาพภูมิอากาศและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน.


5การออกแบบสร้างสรรค์: พาวิลเลี่ยนมะนาวแบบลมได้มีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ และสามารถออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ตามธีมและความต้องการของงาน เพิ่มจุดเด่นและความน่าสนใจและปรับปรุงผลลัพธ์ทางสายตา และคุณค่าทางเครื่องประดับของงาน.

 

 

นี่คือวิธีการใช้ตู้ลิมอนที่ลมได้


1การเตรียมสภาพแวดล้อม: เลือกสถานที่และสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อสร้างห้องพักมะนาวแบบปูปลา ให้แน่ใจว่าสถานที่เรียบและมั่นคง และสะอาดเพื่อให้ความปลอดภัยและความสบายใจ


2การเตรียมสําหรับการอุดอัด: เปิดตู้ขายมะนาวที่อุดอัด, ค้นหาประตูอุดอัด, และเชื่อมอุปกรณ์อุดอัด เช่น ปั๊มอุดอัดไฟฟ้าหรือมือหลังจากที่แน่ใจว่าการเชื่อมต่อปลอดภัยเริ่มบวม


3. กระบวนการอุดตัน: เปิดอุปกรณ์อุดตันและปล่อยให้ตู้มะนาวอุดตันอุดตันช้า ๆ ในระหว่างกระบวนการอุดตันคุณจําเป็นต้องสังเกตและให้แน่ใจว่ารูปร่างและโครงสร้างของตู้มะนาว inflatable ได้มีการขยายและขยายเต็ม.


4. แฟร์มแวร์คงที่: เมื่อตึกมะนาวที่อัดลมได้อัดลมเต็มที่และบรรลุรูปทรงและความสูงที่ต้องการ, ใช้ แฟร์มแวร์คงที่ (เช่นเชือก, เล็บดิน, ฯลฯ)) เพื่อเติมความมั่นคงและความปลอดภัย.


5รายละเอียดการใช้งาน: จัดการและตกแต่งตามความต้องการการใช้งานจริง เช่น การวางเฟอร์นิเจอร์ การแสดงสินค้า การตั้งป้ายแสดงสินค้า เป็นต้นอุปกรณ์ เช่น การระบายอากาศและแสงสว่างยังต้องให้ตามความต้องการ.


6. ปลายการใช้: หลังจากการใช้, ให้ออกอากาศในตู้มะนาว inflatable และใช้อุปกรณ์ออกอากาศ (เช่นปั๊มออกอากาศ) เพื่อออกอากาศโดยสิ้นเชิงจากนั้น โต๊ะปักมะนาวที่ลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลมลม, วางไว้และเก็บไว้ในสถานที่ที่กําหนด


ควรสังเกตว่า เมื่อใช้ตู้มะนาว หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับวัตถุคม และใช้ใกล้แหล่งไฟให้ความสําคัญกับการดูแลและบํารุงรักษาของตู้มะนาว inflatable เพื่อขยายอายุการใช้งานของมัน.

 

 

เมื่อคุณทําความสะอาดเต็นท์ลมอนพาวิลเลี่ยนที่ลมได้ คุณสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้:


1. ทําความสะอาดภายใน: เริ่มด้วยการถอนเนื้อหาของตู้มะนาวที่เป่าออก และถอดเฟอร์นิเจอร์, เครื่องประดับ, ฯลฯ. จากนั้นใช้ถุงยางหรือเครื่องดูดฝุ่นเพื่อล้างฝุ่น, ความวุ่นวาย, และเศษขยะจากภายใน


2.ลบผิว: ใช้ผ้าอุ่นหรือสปองจางด้วยสารแก้วน้ําอุ่นและยาซักฟอกเฉลี่ยจํานวนน้อย และลบผิวของกระเป๋าปูนมะนาวที่เป่าได้อย่างอ่อนโยนระวัง ไม่ให้ น้ํา หรือ น้ําเหลว มากเกินไป ผ่านเข้าไปใน ห้องลิมอนที่สามารถอัดลมได้.


3รายละเอียดการทําความสะอาด: สําหรับคราบหรือปนเปื้อนที่ยากที่จะทําความสะอาด, เครื่องซักผ้าเฉลี่ยหรือเครื่องทําความสะอาดยืดหยุ่นมืออาชีพสามารถใช้ได้ เช่นใช้แปรงยืดหยุ่นหรือสปองชํารุดและทาฝ้า, แล้วล้างด้วยน้ําสะอาด


4การฆ่าเชื้อ: เพื่อรักษาความสะอาด คุณสามารถใช้ยาซักฟอกยาฆ่าเชื้อ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อฆ่าเชื้อเชื้อเชื้อเชื้อเชื้อเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่อาจเกิดขึ้น.


5. การแห้งและการเก็บรักษา: หลังจากทําความสะอาด ใช้ผ้าเช็ดที่สะอาดหรือเครื่องมือที่ดูดซึมเพื่อแห้งผิวของตู้มะนาวที่เป่าออก จากนั้นเปิดตู้มะนาวที่เป่าออกและปล่อยให้มันแห้งให้แน่ใจว่าไม่มีส่วนที่เปียก. ในที่สุด พับมันให้ถูกต้อง และเก็บไว้ในที่ที่กําหนดไว้ ควรสังเกตว่า เมื่อทําความสะอาดตู้มะนาวที่ลมได้ ควรหลีกเลี่ยงการใช้ยาซักฟอกที่มีกรดแข็งแรงแอลคาลีหรือน้ําผงขาว เพื่อป้องกันความเสียหายของวัสดุในขณะเดียวกันการทําความสะอาดและการบํารุงรักษายังควรดําเนินการตามลักษณะของวัสดุกระถางมะนาว inflatable และคู่มือการใช้งานเพื่อขยายอายุการใช้งานของมัน.

 

 

ภาพเพิ่มเติม:

 

โปรโมชั่น โต๊ะลมอนาเด่ลม โต๊ะโฆษณา โต๊ะนําเสนอ 0

โปรโมชั่น โต๊ะลมอนาเด่ลม โต๊ะโฆษณา โต๊ะนําเสนอ 1โปรโมชั่น โต๊ะลมอนาเด่ลม โต๊ะโฆษณา โต๊ะนําเสนอ 2โปรโมชั่น โต๊ะลมอนาเด่ลม โต๊ะโฆษณา โต๊ะนําเสนอ 3

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ โปรโมชั่น โต๊ะลมอนาเด่ลม โต๊ะโฆษณา โต๊ะนําเสนอ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!