• โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V
  • โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V
  • โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V
  • โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V
โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V

โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sayok
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: S23153449

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น/ ชิ้น
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าด้านในและกล่องด้านนอก
เวลาการส่งมอบ: 7 ~ 15 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, เพย์พาล, เงินสด
สามารถในการผลิต: 2,000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ประเภท: บูธภาพถ่ายพอง วัสดุ: ผ้าออกซ์ฟอร์ด
ขนาด: 1.83x2.14x2.2mH หรือปรับแต่งเอง สี: สีดํา
เครื่องประดับ: เครื่องเป่าลม 1 ชิ้นพร้อมการอนุมัติ CE, กระเป๋าพกพา, ชุดซ่อม, ไฟ LED สีสันสดใสพร้อมรีโมทคอนโทรล MOQ: 1 ชิ้น
วิธีการจัดส่ง: ทางทะเลทางอากาศโดยด่วน การใช้งาน: โฆษณา, นิทรรศการ, อุปกรณ์งานเลี้ยง
แสงสูง:

โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้บูธ

,

โปรแกรมถ่ายภาพแบบพกพาแบบลมรูป V

,

นำบูธภาพถ่ายพอง

รายละเอียดสินค้า

โทรทาเบอร์ โฟตบุ๊ธ สตูดิโอเต็นท์ แผ่นหลัง ดํา LED โฟตบุ๊ธ โฟตบุ๊ธ คิวบ์ รูปทรง V

 

 

รายละเอียด

 

LED ภายใน 7 สีของเส้น LED: สีแดง, เขียว, น้ําเงิน, เหลือง, สีม่วง, สีซีอัน, ขาว. กรุงในห้องถ่ายภาพ, สามารถเปลี่ยนได้สําหรับฟังก์ชันต่าง ๆ ด้วยรีโมทคอนโทรล.
ใช้ได้สะดวก โต๊ะถ่ายภาพนี้พกพา น้ําหนักเบาในการขนส่ง เราให้คุณกระเป๋าขาวสําหรับการพกพาง่าย
วัสดุของผลิตภัณฑ์ ผ้าอ็อกซ์ฟอร์ด 210D หนาและมีความทนทานที่ดีสําหรับการใช้งานเวลานาน
เติบโตเร็ว พัดลมพลังงาน 250W ที่ติดตั้ง ใช้เวลาเพียงประมาณ 1 นาทีในการอุดตันเต็ม ไม่มีความยากลําบากในการประกอบหรือถอนก่อนและหลังเหตุการณ์
ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้ทั่วไป โต๊ะถ่ายภาพนี้สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส: งานแต่งงาน, งานเลี้ยง, การแสดง, กิจกรรม, ปาร์ม, วันเกิด, การโฆษณา, บาร์ฯลฯ และมันจะเพิ่มความสนุกสนานให้กับกิจกรรมเหล่านี้
วิธีการขนส่ง ทางทะเล ทางอากาศ ทางด่วน
ระยะเวลาการจ่ายเงิน TT, Paypal, เงินสด
ความดันสนับสนุน สหรัฐฯ
สี LED สีแดง สีเขียว สีน้ําเงิน สีเหลือง สีม่วง สีเหลือง สีขาว

 

 

โต๊ะถ่ายรูปแบบ V แบบอัดอัดเป็น โต๊ะถ่ายภาพแบบเคลื่อนไหวแบบอัดอัดที่มีการออกแบบลักษณะแบบ V แบบพิเศษ นี่คือคําอธิบายของ โต๊ะถ่ายภาพแบบ V แบบอัดอัด


1. การออกแบบลักษณะ: โต๊ะถ่ายภาพรูปทรง V ที่สามารถอัดลมได้ ใช้การออกแบบลักษณะรูปทรง V ซึ่งมีลักษณะที่โดดเด่นและน่าสนใจมักมีสีสดใส และสามารถเป็นศูนย์กลางความสนใจในงานต่างๆ และโอกาสต่างๆ.


2วัสดุที่สามารถอัดลมได้: ห้องถ่ายภาพทําจากวัสดุ PVC หรือไนลอนที่มีความทนทานต่อแรงดันสูง.วัสดุนี้ทนทาน น้ําหนักเบา พกพาและดูแลง่าย


3. ความเคลื่อนไหว: โต๊ะถ่ายภาพทรง V ที่เป่าได้ มีความเคลื่อนไหวที่ดีมาก สามารถวาง, ขนส่งและตั้งตั้งได้ง่ายในสถานที่และสถานที่ต่างๆ เช่น ศูนย์การค้า, ถนน,การแสดงสินค้าความยืดหยุ่นนี้ทําให้ห้องถ่ายภาพสามารถตั้งและย้ายตามความต้องการ


4. การใช้ในภายในและภายนอก: โต๊ะถ่ายภาพรูปทรง V ที่เป่าได้ เหมาะสําหรับการใช้ในภายในและภายนอก. มันสามารถให้พื้นหลังที่เป็นเอกลักษณ์ในร้านค้าภายใน, งานแต่งงาน, งานเลี้ยงและงานอื่น ๆ,และยังสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนในสนามกลางแจ้งกิจกรรมเทศกาลและโอกาสอื่นๆ

 

5ความหลากหลาย: ห้องถ่ายภาพแบบ V แบบปูปูมมักมีอุปกรณ์ถ่ายภาพต่างๆ เช่น กล้องไฟ และเครื่องพิมพ์ทําให้ห้องถ่ายภาพเป็นพื้นที่ปฏิสัมพันธ์สําหรับการถ่ายภาพด้วยตนเองที่ผู้คนสามารถถ่ายรูปและพิมพ์ออกทันทีเพื่อนําไปกิจกรรมบันเทิงและกิจกรรมทางสังคมที่มีลักษณะที่น่าสนใจ, การพกพาที่ง่ายและการใช้งานหลายฟังก์ชัน มันให้ผู้คนประสบการณ์การถ่ายภาพที่โดดเด่นและกลายเป็นองค์ประกอบสําคัญในการสร้างบรรยากาศการจัดงานและส่งเสริมการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม

 

 

FAQ:


1มันใช้เวลานานแค่ไหนที่จะลมห้องถ่ายรูปแบบ V ที่ลมได้
เวลาการปรับปริมาณขึ้นโดยแม่นยําขึ้นอยู่กับขนาดของห้องถ่ายภาพและพลังงานของอุปกรณ์ โดยทั่วไปห้องถ่ายภาพทรง V ที่ปรับปริมาณขึ้นได้ในช่วง 5 ถึง 10 นาที


2พลังลมขนาดไหน ที่ห้องถ่ายรูปแบบ V ที่ลมได้?
ความต้านทานลมเฉพาะของห้องถ่ายภาพรูปแบบ V ที่สามารถอัดลมได้ ขึ้นอยู่กับการออกแบบและคุณภาพการสร้างห้องถ่ายภาพเหล่านี้ถูกออกแบบให้มีความทนทานต่อลม และมีระบบลากที่แข็งแกร่ง ทําให้มันสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในความเร็วลมบางแห่ง.

 

3โต๊ะถ่ายภาพรูปแบบ V ที่ลมได้ ต้องใช้ไฟฟ้าตลอดเวลาไหม
ห้องถ่ายภาพแบบ V ที่สามารถอัดลมได้ ปกติต้องเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงาน เพื่อให้พลังงานสําหรับอุปกรณ์ เช่น ไฟ กล้องและเครื่องพิมพ์อุปกรณ์ชาร์จใหม่บางชิ้นยังสามารถใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่ติดตั้งในตัว เพื่อให้บริการเวลาใช้งานที่แน่นอนโดยไม่ต้องใช้พลังงาน.

 

4คุณควรใส่ใจอะไรในการบํารุงรักษาห้องถ่ายภาพแบบ V ที่สามารถปรับปรุงได้
การบํารุงรักษาห้องถ่ายภาพรูปทรง V ที่สามารถอัดลมได้ ต้องตรวจสอบและบํารุงรักษาเป็นประจํา การป้องกันในการบํารุงรักษาหลายอย่างประกอบด้วยตรวจสอบความแน่นของอากาศเป็นประจํา และซ่อมแซมการรั่วหรือความเสียหายใด ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์อุดอุ่นได้อย่างถูกต้อง; ทําความสะอาดพื้นผิวของอุปกรณ์เพื่อรักษาลักษณะที่ดี

 

5โต๊ะถ่ายรูปแบบ V ที่เป่าได้มั้ยครับ
ใช่ โต๊ะถ่ายรูปแบบ V แบบปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า สามารถปรับแต่งตามความต้องการ เช่น สี ขนาดการออกแบบและ LOGO เพื่อปรับตัวให้เข้ากับแบรนด์หรือธีมงานต่างๆ.

 

 

การแสดงสินค้า

 

โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V 0

โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V 1โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V 2โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V 3

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ โอกซ์ฟอร์ด โทรทาบอล โฟโต้ บูธ สตูดิโอ เต็นท์ แผนหลัง ดํา LED โฟตบอล คิวบ์ รูปทรง V คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!